Hiển thị tất cả 9 kết quả

Ô dù cầm tay là một trong những sản phẩm được sản xuất bởi xưởng dù cầm tay Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ô dù cầm tay quảng cáo Công ty ô dù Việt Nam là một trong số ít những cơ sở sản xuất trực tiếp, không qua trung gian, công ty quà tặng. Công ty chúng tôi cung ứng các loại ô dù cầm tay cán thẳng,dù cầm tay gấp 2,ô cầm tay gâp 3,ô dù cầm tay mở ngược, in logo, thông tin theo yêu cầu với số lượng lớn. Chúng tôi có nhiều mẫu ô có sẵn với chất liệu đa dạng để quý khách có

Ô dù cầm tay ra đời như thế nào ?

Từ thời xa xưa, khi chưa có dù cầm tay để che mưa, che nắng, chưa có vải để may quần áo thì con người đã biết dùng lá để che chắn cơ thể. Theo như tài liệu ghi chép lại thì cái nôi của ô dù là Trung Quốc, tuy nhiên cũng có nhiều nơi như Trung Đông, Hy Lạp cổ đại, Ai Cập xuất hiện hình ảnh của ô dù.

Từ hồi mới xuất hiện, ô dù được làm bằng khung khỏe và phủ một lớp giấy bên trên, chỉ dùng để che nắng. Cách đây 3.500 năm ở Trung quốc, người thợ mộc Lỗ Bản khi nhìn thấy một đứa bé lấy lá sen che mưa đã nghĩ ra cách chế tạo ô để che mưa. Lá sen hoặc lá môn có bề mặt lá không thấm nước, khi các hạt mưa rơi xuống bề mặt lá sẽ trơn trôi tuột xuống đất nên khi gặp mưa có thể dùng lá sen che mưa rất tốt. Con người đã nghĩ ra sản phẩm hữu ích từ những quan sát thiên nhiên. Chiếc ô dù tiện lợi, che nắng, che mưa ra đời tại Trung Quốc, và giấy đã được thay thế bởi vật liệu có khả năng chống thấm nước.

Các mẫu ô dù cầm tay cao cấp giá rẻ do oduvietnam sản xuất

Ỏ Phương Tây, vào thời Trung và Cận đại, chiếc ô được sử dụng để phô trương cho tầng lớp quý tộc giàu có. Phụ nữ dùng chiếc ô như một phụ kiện thời trang, đi kèm với những chiếc váy lộng lẫy. Chắc hẳn, ai ai cũng đã nhìn thấy hình ảnh những cô gái Nhật Bản trong trang phục truyền thống Kimono với cây dù trong tay. Từ đó ô dù được sử dụng phổ biến ở các nước khác trên thế giới. Ở Châu Âu ô dù được người La mã cổ đại dùng che mưa, tới thời Trung cổ thì ô dù không còn được dùng rộng rãi nữa. Cho đến năm cuối thế kỉ XVI ở Ý, ô dù lại được sử dụng biểu trưng cho sự quyền quý.

0342639566
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0342639566