Xưởng sản xuất ô dù Thủ Đô chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm về ô dù quảng cáo, ô cầm tay in logo.

Cũng như nhiều doanh nghiệp khác, xưởng chuyên sản xuất các đơn hàng đặt nhỏ lẻ. Nhưng khi chuyển sang nền kinh tế thị trường, nắm bắt được cơ hội xưởng ô dù Thủ Đô không ngừng đổi mới công nghệ, dây truyền sản xuất, cơ sở hạ tầng để đa dạng hóa sản phẩm, chuẩn bị cho bước chuyển mình mới.

Với những định hướng phát triển đúng đắn của ban lãnh đạo trở thành đơn vị sản xuất quy mô lớn về ô dù quảng cáo, ô dù cầm tay. Các sản phẩm đầu phải được sản xuất theo tiêu chuẩn cao.

Với tiêu chí luôn chủ động, xưởng sản xuất ô Thủ Đô đã chuẩn bị sẵn sàng từ cơ sở vật chất, con người… để vững vàng bước tới tương lai là nền kinh tế hội nhập, ghi dấu ấn thương hiệu ô dù của Việt Nam không chỉ thị trường trong nước mà cả những thị trường khó tính ngoài nước khác.

Vai trò của xưởng sản xuất ô dù cầm tay Thủ Đô:

Sự phát triển của xã hội mang lại rất nhiều lợi ích cho con người nhưng kèm theo đó cũng không ít những thách thức. Thế giới ngày nay đang phải đối mặt với các vấn đề nghiêm trọng như: môi trường ô nhiễm, dịch bệnh, thiên tai, thực phẩm bẩn và đặc biệt là sự biến đổi tiêu cực của khí hậu, dịch bệnh. Tập thể cán bộ nhân viên xưởng sản xuất Ô dù Thủ Đô luôn có niềm tin mãnh liệt để hạn chế và giải quyết các vấn đề trên, cần phải có sự chung tay của toàn xã hội, tất cả người dân và doanh nghiệp.

Mỗi người, mỗi doanh nghiệp là một phần của xã hội do đó sự phát triển của mỗi cá nhân, doanh nghiệp cũng đóng góp vào sự phát triển chung.  Và ngược lại, sự đi lên của xã hội cũng sẽ tác động tích cực tới từng cá nhân, doanh nghiệp. Mỗi người, mỗi doanh nghiệp cần phải có ý thức, trách nhiệm về vấn đề của xã hội. Mỗi hành động, việc làm tích cực không chỉ mang lại lợi ích cho xã hội hiện tại mà cả thế hệ tương lai của chúng ta.
Với những bước phát triển nhanh chóng, ấn tượng trong những năm gần đây.

Giá trị cốt lõi của xưởng sản xuất ô dù Thủ Đô

Không chỉ riêng ban lãnh đạo mà tập thể xưởng sản xuất ô Thủ Đô luôn thấm nhuần rõ ràng giá trị cốt lõi của doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm ô dù phục vụ tốt nhất cho đời sống vật chất cũng như tinh thần người dân Việt Nam.

 1. Đạo đức là yếu tố được toàn thể xưởng ô Thủ Đô đặt lên hàng đầu trong mỗi hành hành động, cũng như ứng xử với khách hàng, đối tác của mình.
 2. Tuân thủ luật pháp là yếu tố tiên quyết. Ngoài ra cũng luôn phải tuân thủ quy tắc ứng xử và các quy định, chính sách của công ty.
 3. Sự chính trực trong mỗi cá nhân, tập thể xưởng ô dù Thủ Đô đó là sự trung thực trong từng sản phẩm, trong cách ứng xử và giao dịch với đối tác cũng như khách hàng của mình.
 4. Luôn tôn trọng bản thân, đồng nghiệp, văn hóa sản xuất. Thêm nữa là luôn luôn tôn trọng đối tác, khách hàng của mình.
 5. Công bằng, bình đẳng với mỗi cá nhân, khách hàng, nhà cung cấp.

Những yếu tố cam kết của xưởng sản xuất ô Thủ Đô

Ô Dù Thủ Đô luôn mong muốn là một cái tên, thương hiệu yêu thích hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng không chỉ yêu thích các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp mà còn cả những giá trị nhân văn, tinh thần của tập thể xưởng ô dù Thủ Đô gửi gắm vào từng sản phẩm:

 • Chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành xuyên suốt chặng đường phát triển của xưởng sản xuất ô dù Thủ Đô.
 • Khách hàng là trung tâm, hướng tới đáp ứng phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp của khách hàng.
 • Đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh trong từng sản phẩm và dịch vụ.
 • Tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo quy định.

Trên là những yếu tố mà tập thể  chúng tôi luôn lấy ra làm chuẩn mực cho tất cả hoạt động của mình. Từ đó tạo ra được văn hóa riêng cho doanh nghiệp cũng như xây dưng được niềm tin vững chắc nơi khách hàng, đối tác của mình.

Tại sao nên lựa chọn ô dù Thủ Đô

Dưới đây là những lý do khách hàng nên lựa chọn sản phẩm ô dù Thủ Đô

 1. Các sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng tốt nhất.
 2. Giá thành của sản phẩm cạnh tranh nhất.
 3. Ô dù có mẫu mã đa dạng, phong phú.
 4. Dịch vụ tư vấn thiết kế in ấn quảng cáo chuyên nghiệp giúp khách hàng quảng bá thương hiệu của mình hiệu quả nhất.
 5. Các sản phẩm luôn có dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt nhất.
 6. Hệ thống máy móc thiết bị sản xuất mới và hiện đại nhất hiện nay mang lại năng suất , sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cao.
 7. Hệ thống hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tận tình.
 8. Đội ngũ chuyên gia thiết kế, sản xuất tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm.
 9. Chúng tôi luôn đặt chữ Tín và Chất Lượng lên hàng đầu.

Trên là 9 lý do mà khách hàng nên lựa chọn xưởng sản xuất ô dù Thủ Đô làm đối tác, nơi gửi gắm niềm tin. Chúng tôi chắc chắn mang lại quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, với giá thành phải chăng cùng dịch vụ chăm sóc tốt nhất.