Ô Dù Quảng Cáo 2,2M Cho Doanh Nghiệp

MÃ SẢN PHẨM: OQC-02

 • Kiểu dáng : Chính tâm dáng tròn
 • Đường kính tán ô: 2,2 mét
 • Khung ô: Kim loại không gỉ
 • Hỗ trợ lắp đặt
 • Giao hàng toàn quốc
 • Bảo hành 12 tháng

Ô dù quảng cáo 1,2m cho doanh nghiệp đang rất thịnh hành hiện nay. Sản phẩm được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu. Không chỉ những doanh nghiệp vừa, nhỏ mà cả những doanh nghiệp lớn cũng sử dụng cho chiến dịch marketing. O du quang cao 1,2m cho doanh nghiep chắc chắn là phương pháp marketing ít tốn kém mà đem lại hiệu quả nhất hiện nay.

Ô dù quảng cáo 1,2m cho doanh nghiệp là gì ?

Ô dù quảng cáo 1,2m là loại ô quảng cáo ( thường là ô chính tâm), mái ô dù có đường kính 1,2m. Sản phẩm có khung làm bằng thép chắc chắn và được sơn tĩnh điện chống han rỉ, oxi hóa khi ở ngoài trời. Mái ô dù thường được in quảng cáo về dịch vụ, sản phẩm hoặc thương hiệu của doanh nghiệp. Đây cũng là mẫu o quang cao đang thịnh hành nhất hiện nay.

Thiết kế của ô dù quảng cáo 1,2m cho doanh nghiệp gồm 3 phần đó là khung ô dù, mái ô dù và đế ô dù. Dưới đây là chi tiết 3 phần đó:

 1. Phần khung ô dù có cấu tao bởi phần khung kèo và trụ. Chất liệu sử dụng cho khung kèo và trụng được làm bằng thép sơn tĩnh điện ( trụ có thể làm bằng kẽm). Chất liệu này rất cứng, có độ bền rất cao. Tất cả phần khung được sơn tĩnh điện cho ra nước sơn mịn màng, thẩm mỹ. Khi sử dụng ngoài trời có khả năng chống han rỉ, oxi hóa nên ô dù rất chắc chắn và luôn như mới.
 2. Phần mái ô dù có đường kính 1,2m. Vải bạt làm bằng Hiflex 0,32mm rất bền, dai. Thêm nữa bằng phương pháp in kỹ thuật số cho ra hình ảnh sắc nét, trung thực. Vải bạt khi dùng ngoài trời sẽ rất ít bị phai màu. Đảm bảo thời gian sử dụng lau mà ô dù vẫn như mới.
 3. Phần đế ô dù được làm bằng thép bọc bê tông có trọng lượng 15kg. Đế rất cứng đảm bảo khi va chạm không bị sứt mẻ. Khi gặp gió to ô dù vẫn đứng vững.

Thiết kế của o du quang cao 1,2m rất chắc chắn. Chất liệu sử dụng cho ô dù có chất lượng tốt, độ bền cao mà chi phí lại rẻ. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm phù hợp nhất dành cho các doanh nghiệp đang muốn tìm mua ô dù quảng cáo.

Tính năng của ô dù quảng cáo 1,2m cho doanh nghiệp

Có tính năng như hầu hết các sản phẩm ô dù ngoài trời khác. Dưới đây là các tính năng chính mà ô dù quảng cáo loại này mang tới người dùng.

 • Tính năng quan trọng hàng đầu sử dụng làm ô dù quảng cáo. Do sản phẩm luôn được người dùng sử dụng ngoài trời vị trí đông người qua lại. Nên hầu hết doanh nghiệp luôn dùng ô dù quảng cáo 1,2m làm công cụ để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu công ty tới khách hàng của họ.
 • Tính năng nhận diện thương hiệu. Bài toán của phần lớn công ty là làm sao để khách hàng của mình có thể nhận diện được sản của mình khác với đối thủ. Ô dù quảng cáo 1,2m dành cho doanh nghiệp chính là lời giải tốt nhất cho bài toán này.
 • Tính năng trang trí. Ô dù quảng cáo có thiết kế hợp lý, bắt mắt. Nên sản phẩm rất thích hợp để trang trí cho không gian ô dù cafe, nhà hàng, cửa hiệu, siêu thị…Sản phẩm giúp không gian người dùng thêm đẹp, sang trọng, hấp dẫn hơn.

Trân là các tính năng chính của ô dù quảng cáo 1,2m. Có thể nói tính năng marketing, quảng cáo của sản phẩm là rất rõ ràng. Nếu doanh nghiệp sử dụng ô dù quảng cáo làm chiến lược marketing thì chắc chắn sẽ có hiệu quả rất lớn. So sánh với các phương pháp marketing khác thì đây cũng là phương pháp có chi phí đầu tư ít nhất nhưng mang lại hiệu quả nhiều nhất. Còn rất nhiều tính năng khác mà sản phẩm mang lại cho người dùng khi sử dụng.

Bảng báo giá ô dù quảng cáo 1,2m cho doanh nghiệp

Khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm. Vui lòng liên hệ để nhận bảng báo giá ô dù quảng cáo 1,2m cho doanh nghiệp mới nhất. Hoặc liên hệ để nhận bảng báo giá ô dù quảng cáo khác.

o du quang cao 12m cho doanh nghiep 3 - Ô Dù Quảng Cáo 1,2M Cho Doanh Nghiệpo du quang cao 12m cho doanh nghiep 2 - Ô Dù Quảng Cáo 1,2M Cho Doanh Nghiệp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ô Dù Quảng Cáo 2,2M Cho Doanh Nghiệp”

0342639566
Nhắn tin qua FacebookZalo: 0342639566