Nhà Bạt Di Động 3m x 4.5m Khung Thép Cao Cấp

MÃ SẢN PHẨM: NBAT-3045

 • Kiểu dáng : Nhà hình chữ nhật
 • Kích thước tán nhà bạt khi mở: 3,0 mét x 4,5 mét
 • Hỗ trợ lắp đặt
 • Giao hàng toàn quốc
 • Bảo hành 12 tháng

Nhà bạt di động 3m x 4.5m khung thép cao cấp thời gian gần đây được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp quan tâm. Họ thường có nhu cầu đặt mua với số lượng nhiều. Chúng ta thường xuyên bắt gặp nha bat di dong 3m x 4,5m khung thép cao cấp ở các khu hội trợ, triển lãm…

Nhà bạt di động là sản phẩm chuyên sử dụng ngoài trời. Mọi người thường mang theo sử dụng dù ở bất cứ đâu. Do đó sản phẩm phải có thiết kế chính xác, có khả năng chống chịu rất tốt khi ở ngoài trời. Sau đây là thiết kế chi tiết của sản phẩm lều di động này.

Nhà Bạt Di Động 3m x 4,5m Khung Thép Cao Cấp

Thiết kế nhà bạt di động 3m x 4.5m khung thép cao cấp

 • Khung của lều di động sử dụng chất liệu 100% thép cứng, mạ kẽm bền đẹp. Đảm bảo khung chắc chắn, kiên cố và không bị hỏng, ảnh hưởng khi ở ngoài trời.
 • Chân ngoài và trong của leu di dong vuông rất vững chắc. Kích thước của lều khi dựng lên là 3m x 4,5m. Diện tích của lều bạt 13,5m2, rất rộng rãi. Khách hàng yên tâm khi ở ngoài trời mà không lo ảnh hưởng do thời tiết.
 • Nhà bạt có 2 cột mái, chiều cao lên tới nóc là 3,1m. Các chân khung đều có các chốt để điều chỉnh độ cao của lều. Giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh độ cao của lều theo nhu cầu.
 • Mái của nhà bạt di động 3m x 4,5m hai cột mái sử dụng chất liệu vải Polyester 2 lớp, nên rất bền. Bên trong vải bạt là nhựa, mặt ngoài là vải. Với sự kết hợp này giúp lều di động có khả năng chống rất tốt mưa, nắng và chống bức xạ nhiệt. Đảm bảo sử dụng lâu dài mà không bị mục, hay thấm dột.
 • Vải bạt được in với công nghệ mới nhất, nhiều màu sắc. Sử dụng lâu ngoài trời rất ít khi bị bay màu. Các màu thông dụng hiện nay như: Xanh dương, trắng, đỏ, cam, xanh lá, vàng…
 • Kích thước đóng hộp nhỏ gọn: 30cm x 45cm x 152cm.
 • Tổng trọng lượng cả khung và bạt là 28kg. Người dùng dễ dàng mang theo để sử dụng.
 • Khi sử dụng lều di động chỉ cần 1 đến 2 người và mất khoảng 2 – 3 phút. Khi không dùng cũng rất dễ dàng tháo gấp gọn. Khách hàng nên cất đi khi không dùng để thời gian sử dụng được lâu hơn.

Có thể nói thiết kế các phần của sản phẩm là rất chắc chắn,tiện dụng và dễ dàng sử dụng. Các phần được tính toán rất kỹ. Chất liệu mỗi phần được làm rất tốt, có khả năng chống chịu với thời tiết. Nên thời gian sử dụng sản phẩm là rất lâu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không lo ảnh hưởng từ thời tiết.

Tính năng của nhà bạt di động 3m x 4,5m khung thép cao cấp

Tính năng của nhà bạt di động 3m x 4,5m khung thép cao cấp cũng đang được quan tâm rất nhiều. Sản phẩm không những phải có chất lượng tốt mà còn phải phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là các tính năng chính quan trọng nhất của sản phẩm:

 • Sản phẩm thường được dùng tại các hội trợ, triển lãm, tiệc, sự kiện… ngoài trời. Với diện tích nhà bạt lên tới 13,5m2 giúp khả năng che mưa nắng là rất tốt. Khi đang ở ngoài trời, nhất là thời tiết ở Việt Nam nắng mưa thất thường. Thì đây là sản phẩm cực kỳ hữu ích cho mọi người. Giúp khách hàng không phải lo lắng dù thời tiết ngoài trời thế nào.
 • Tính năng di động. Nhà bạt di động rất dễ dàng khi lắp đặt hoặc tháo ra. Thêm nữa kích thước và trọng lượng của sản phẩm được thiết kế để khách hàng dễ dàng mang theo bất cứ đâu. Nhờ vậy người dùng có thể tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Tính năng PR. Đây là tính năng mà được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Tính năng này của sản phẩm giúp khách hàng tìm kiếm, xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng, cộng đồng. Sản phẩm có giá thành rẻ, chi phí đầu tư ban đầu ít. Nhưng thời hạn sử dụng là rất lâu nên đây là chiến lược rất hiệu quả đối với các công ty.

Trên là các tính năng quan trọng nhất của sản phẩm để phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Lợi ích mà các tính năng này mang lại là rất lớn nếu khách hàng có thể khai thác triệt để.

Quý khách cũng có thể lên google tìm kiếm: “Nhà bạt di động” hay “Nhà Bạt Di Động 3m x 4.5m” hoặc  vui lòng gọi số Hotline: 0342639566 để được tư vấn.

Keys: Nhà bạt di động, nhà bạt vuông, nhà bạt di động kích thước 3m, lều bạt di động, lều bạt vuông, nhà bạt vuông,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhà Bạt Di Động 3m x 4.5m Khung Thép Cao Cấp”

0342639566
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0342639566